Chào mừng đến với Kinan Việt Nam

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất KVM đứng thứ 20 tại Trung Quốc và là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2017 theo đánh giá của PC World Trung Quốc 2/2018.

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp KVM giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH Công nghệ Shenzhen Kinan chuyên về các giải pháp KVM trong quản lý trung tâm dữ liệu. Là một trong những nhà sản xuất và thiết kế KVM chuyên nghiệp nhất, Kinan cung cấp các sản phẩm quản lý máy chủ tại local và từ xa toàn diện nhất như LCD KVM Switch, Daisy Chain KVM, KVM qua IP Switch, CAT5 KVM switch, KVM extenders, Digital KVM Switch và PDU. Với đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sở hữu hơn 15 bằng sáng chế sản phẩm loạt KVM. Các sản phẩm của Kinan được biết đến với chất lượng, khả năng mở rộng, tiện ích và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi lắng nghe cẩn thận khách hàng của mình và làm việc với họ để đảm bảo họ nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu công nghệ của họ trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Kinan có một danh sách khách hàng đa dạng bao gồm các tập đoàn Fortune 500, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà máy và các hoạt động công nghiệp, quân sự và chính phủ, Home User, cũng như nhiều khách hàng OEM.
 
Kinan đã đạt chứng nhận ISO9001: 2008 và ISO14001: 2004. Chứng nhận và chất lượng là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Tất cả các tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 được áp dụng cho mọi quy trình từ việc mua nguyên liệu đến giao hàng.

Top

   (0)